Điểm mặt gái xinh ĐH Ngoại ngữ nổi tiếng trên mạng

Điểm mặt gái xinh ĐH Ngoại ngữ nổi tiếng trên mạng - Ảnh 1

Các cô gái đến từ Đại học Ngoại ngữ Hà Nội, Đà Nẵng và TP.HCM có vẻ ngoài nổi bật, có người từng được gọi hot girl ngủ gật, kẻ thì được so sánh với Lưu Diệc Phi.

Trần Huệ Châu

Trần Huệ Châu đang học khoa Ngôn ngữ, ĐH Ngoại ngữ TP.HCM. Cô gái gốc Hoa có thể nói được 3 thứ tiếng Việt – Anh – Trung. Ngoài việc thành thạo 3 thứ tiếng, cô còn được biết đến với tài năng đọc rap. Nữ sinh trường ngoại ngữ có hơn 61.000 lượt theo dõi trên trang cá nhân. Cô được nhiều người chú ý vì vẻ ngoài xinh đẹp và tài năng.

Gái xinh ĐH Ngoại Ngữ - Trần Huệ Châu - Ảnh 1

Gái xinh ĐH Ngoại Ngữ - Trần Huệ Châu - Ảnh 2

Gái xinh ĐH Ngoại Ngữ - Trần Huệ Châu - Ảnh 3

Huỳnh Phương Anh

Huỳnh Phương Anh là sinh viên khoa Ngôn ngữ Nga, ĐH Ngoại ngữ Hà Nội. Cô được biết đến sau bức ảnh hot girl ngủ gật lan truyền trên mạng xã hội. Sở hữu thân hình cân đối, chiều cao 1,65 m cùng số đo 3 vòng 84 – 61 – 88, cô nhận được nhiều lời quảng cáo và làm mẫu ảnh. Vẻ đẹp của Phương Anh được dân mạng đánh giá ngây thơ, gây thiện cảm với người đối diện.

Gái xinh ĐH Ngoại Ngữ - Huỳnh Phương Anh - Ảnh 1

Gái xinh ĐH Ngoại Ngữ - Huỳnh Phương Anh - Ảnh 2

Gái xinh ĐH Ngoại Ngữ - Huỳnh Phương Anh - Ảnh 3

Tuyết Thu

Tuyết Thu sinh năm 1999, là sinh viên ĐH Ngoại ngữ Hà Nội. Cô được biết đến sau bộ ảnh chụp cùng cúc họa mi tại vườn hoa bãi đá sông Hồng. Sau những hình ảnh mang vẻ đẹp trong trẻo được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội, cô được mọi người biết đến nhiều hơn. Trước đó, cô gái này từng gây ấn tượng bên bộ ảnh chụp bên hoa sen. Ngoài việc học tập, cô còn tham gia làm mẫu lookbook, có nhiều người theo dõi trên trang cá nhân.

Gái xinh ĐH Ngoại Ngữ - Tuyết Thu - Ảnh 1

Gái xinh ĐH Ngoại Ngữ - Tuyết Thu - Ảnh 2

Gái xinh ĐH Ngoại Ngữ - Tuyết Thu - Ảnh 3

Lưu Ngọc Diệp

Lưu Ngọc Diệp, sinh viên ĐH Ngoại ngữ Đà Nẵng, nổi tiếng trên mạng bởi vẻ ngoài giống với Lưu Diệc Phi hoặc ca sĩ IU Hàn Quốc. Cô gái gốc Quảng Nam từng chia sẻ, bản thân gặp rắc rối khi bị người khác cho là sống ảo. Sau tất cả, cô vẫn có nhiều lượt theo dõi trên mạng xã hội, tham gia làm mẫu ảnh cho một số thương hiệu thời trang.

Gái xinh ĐH Ngoại Ngữ - Lưu Ngọc Diệp - Ảnh 1

Gái xinh ĐH Ngoại Ngữ - Lưu Ngọc Diệp - Ảnh 2

Gái xinh ĐH Ngoại Ngữ - Lưu Ngọc Diệp - Ảnh 3

Diệp Âm Trúc

Xin chào. Tôi là Diệp Âm Trúc, người sáng lập và điều hành Ảnh Game từ năm 2012 đến nay.

You may also like...