Ra mắt phiên bản thử nghiệm 1.0

Sau một thời gian chuẩn bị, VHM Online đã khởi động dự án đầu tiên mang tên Ảnh Game vào ngày 28/09/2012. Ảnh Game là dự án chia sẻ hình ảnh về game và game online, chúng tôi mong muốn mang đến cho các bạn game thủ một góc nhìn khác về thế giới game muôn màu thông qua lăng kính về ảnh.

Ra mắt phiên bản thử nghiệm 1.0 - Ảnh 1

Tại sao lại là ảnh mà không phải là cái gì khác?

Game thủ Việt Nam là những người rất thích nhìn hơn là thích đọc. Chính vì vậy chúng tôi tạo nên Ảnh Game với mong muốn là nơi chia sẻ hình ảnh của tất cả mọi người về thế giới game muôn màu. Các bạn có thể tìm thấy tại đây từ những bức ảnh cosplay đẹp nhất, gợi cảm nhất cho đến kho hình nền, hình trong game, hình nguyên họa và cả những bộ truyện tranh (comic) về game rất hấp dẫn nữa.

Ra mắt phiên bản thử nghiệm 1.0 - Ảnh 2

Chúng tôi có gì đặc biệt hơn người khác?

Ảnh Game không phải là trang chia sẻ hình ảnh đầu tiên nhưng chính vì vậy mà chúng tôi học được rất nhiều từ các trang chia sẻ ảnh hàng đầu tại Việt Nam cũng như trên toàn thế giới. Có thể nói, cảm hứng thiết kế của chúng tôi đến từ Pinterest, mạng xã hội chia sẻ hình ảnh hàng đầu trên thế giới hiện nay. Giao diện của Ảnh Game được thiết kế để phù hợp với máy tính để bàn, máy tính xách tay, máy tính bảng và cả điện thoại nữa. Chúng tôi mong muốn các bạn sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời nhất ở mọi lúc, mọi nơi.

Ra mắt phiên bản thử nghiệm 1.0 - Ảnh 3

Liên hệ với chúng tôi

Chúng tôi rất hoan nghênh các bạn game thủ, các nhà phát hành gửi bài cộng tác với chúng tôi qua địa chỉ email info@anhgame.com. Ảnh Game là cổng thông tin về ảnh nên chúng tôi chỉ nhận những hình ảnh có chất lượng với kích thước tối thiểu là 500px trở lên. Kích thước này sẽ đảm bảo cho chất lượng của hình ảnh của các bài viết trên Ảnh Game. Ngoài ra, các bạn nhớ like fanpage Ảnh Game Entertaiment để được cập nhật những thông tin mới nhất từ chúng tôi nhé.

ẢNH GAME ENTERTAIMENT

Diệp Âm Trúc

Xin chào. Tôi là Diệp Âm Trúc, người sáng lập và điều hành Ảnh Game từ năm 2012 đến nay.

You may also like...